FUN88 THAI

เดิมพันกีฬากับ FUN88 THAI ตอบโจทย์คอลูกหนังแค่ไหนไปดูกัน!

หลายคนคงจะคุ้นเคยกับ FUN88 THAI เพราะที่นี่คือเว็บเดิมพันออนไลน์ ที่มีชื่อเสียงในเรื่องการให้บริการเดิมพันกีฬาอย่างกว้างขวาง แถมยังคับแน่นไปด้วยคุณภาพระดับสากล ทำให้ทุก ๆ การเดิมพันของคุณเอ่อล้นไปด้วยความมั่นใจ ปลอดภัย 100% เราจึงได้ทำการรวบรวมรายละเอียดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการให้บริการ แพลตฟอร์ม รวมถึงโปรโมชั่นมากมายมาบอกต่อแก่นักเดิมพันมือใหม่ ที่กำลังมองหาเว็บเดิมพันน้ำดีที่ควรค่าแก่การวางเดิมพัน ซึ่งรายละเอียดต่าง ๆ ที่ว่านั้นจะมีอะไรบ้าง ไปติดตามพร้อม ๆ กันเลย!

FUN88 THAI

FUN88 THAI พนันกีฬา ดีกว่าที่อื่นอย่างไร ?

สำหรับเว็บเดิมพันออนไลน์ Fun88 ได้เริ่มเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในปี พ.ศ.2552 และอยู่ภายใต้การควบคุมดูแลจาก Isle of Man IM8 1AE อย่างถูกต้องตามกฎหมายของประเทศฟิลิปปินส์ทุกประการ ด้วยการยึดมั่นในนโยบายความเป็นส่วนตัวอย่างเข้มงวด หรือพูดง่าย ๆ ก็คือ “ที่นี่จะเก็บรักษาข้อมูลของคุณไว้เป็นอย่างดี” แถมในส่วนของการให้บริการเดิมพันกีฬา ก็มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกเล่นอย่างอิสระ บวกกับครอบคุมทุกภาษาทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ, เวียดนาม, อินโดนีเซีย, ญี่ปุ่น, จีน และไทย ทำให้ทุก ๆ การวางเดิมพันของคุณเต็มไปด้วยความเข้าใจอย่างสุดซึ้ง

พนันบอลออนไลน์ เว็บไหนดี Fun888 คือคำตอบ !

ในส่วนของความหลากหลายที่เราตั้งใจมอบให้คุณเป็นอันดับแรก คือ “แพลตฟอร์มระดับท็อป” ที่พร้อมส่งมอบประสบการณ์การเดิมพันเหลือล้นให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง ครบ จบในที่เดียว โดยไม่จำเป็นจะต้องสมัครข้ามเว็บไปมาให้เสียเวลา ซึ่งแพลตฟอร์มกีฬาที่เรารวบรวมมานั้น ก็มีทั้งหมด 4 แพลตฟอร์มด้วยกัน ดังนี้…

SABA กีฬา

แพลตฟอร์มที่เปิดให้บริการมานานนับ 2 ทศวรรษ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันและเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการของคอลูกหนังด้วยความเสถียรอย่างถึงที่สุด

IM กีฬา

สุดยอดแพลตฟอร์มที่พร้อมนำเสนอการแข่งขันหลากหลายประเภทแบบเรียลไทม์ ให้คุณได้ร่วมรับชมแบบไม่คลาดสายตา แถมยังมาพร้อมกับการตารางอัปเดตอัตราต่อรองตลอดเวลา

FUN88 THAI CMD กีฬา

เอาใจคอลูกหนังด้วย “ฟังก์ชันคืนเงินอัตโนมัติ” แถมยังมาพร้อมกับการเดิมพันกีฬาแบบสด ๆ บวกกับมีผลสถิติการแข่งขันคอยอัปเดตอยู่เสมอ เพื่อให้คุณได้สามารถนำผลเหล่านั้น ไปวิเคราะห์ผลบอลในรอบต่อ ๆ ไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

BTI กีฬา

แพลตฟอร์มกีฬาที่ขึ้นแท่นผู้นำอันดับหนึ่งแบบไม่ค้านสายตาใคร ด้วยประเภทการเดิมพันหลากหลายประเภท ที่คุณสามารถเลือกเล่นได้อย่างจุใจ ไร้กังวล แถมยังให้อัตราต่อรองที่น่าตกใจ จนคุณต้องตาค้างกันเลยทีเดียว

FUN88 THAI

เว็บ fun88 ดีไหม ให้คุณได้มากกว่าเรื่องโปรโมชั่น

ในส่วนของโปรโมชันเราก็พร้อมจัดหามาต้อนรับคุณอย่างไม่หยุดหย่อน แถมมีมากมายหลากหลายโปรฯ ให้คุณได้เลือกลุ้นรับอย่างจุใจ ชนิดที่ว่าหอบกำไรกลับบ้านไม่หวั่นไม่ไหวกันเลยทีเดียว

FUN88 THAI โบนัสแรกเข้า 50%

 • ฝากเงินขั้นต่ำ 300 บาท
 • โบนัส 50% สูงสุด 8,000 บาท
 • ยอดหมุนเวียน 12 เท่า

โบนัสแรกเข้า 200%

 • ฝากเงินขั้นต่ำ 1,000 บาท
 • โบนัส 200% สูงสุด 10,000 บาท
 • ยอดหมุนเวียน 25 เท่า
FUN88 THAI

จากทั้ง 2 โปรโมชั่นข้างต้นเป็นเพียงโปรฯ ส่วนหนึ่งที่เรานำมาต้อนรับคอลูกหนังมือใหม่เท่านั้น ในความเป็นจริงแล้วที่นี่ยังมีโปรโมชั่นอีกมากมาย ที่พร้อมให้คุณลุ้นรับจนตัวโก่ง แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ตาม คุณจะต้องไม่ลืมคำนึงถึง “ยอดเงินที่ต้องทำการหมุนเวียน” หรือที่คุ้นเคยกันเป็นอย่างดีในชื่อว่า “ยอดเทิร์นโอเวอร์” โดยเด็ดขาด เพราะยอดดังกล่าวล้วนส่งผลกระทบต่อการถอนเงินโดยตรงนั่นเอง ซึ่งการทำตามให้ครบเงื่อนไข เราจะยกตัวอย่างให้เห็นภาพอย่างชัดเจน ดังนี้…

โปรโมชั่นแรกเข้า BTI กีฬา 200%

 • ฝากเงินขั้นต่ำ 1,000 บาท
 • โบนัส 200% สูงสุด 10,000 บาท
 • ยอดหมุนเวียน 25 เท่า

สิ่งที่คุณจะต้องทำหากต้องการถอนเงินออกมา ก็สามารถคำนวณได้ตามรายละเอียดด้านล่าง

 • ฝากเงินครั้งแรก 1,000 บาท
 • รับโบนัส 200% x 1,000 = 2,000 บาท
 • ยอดเงินที่ต้องทำการหมุนเวียน (1,000 + 2,000) x 25 = 75,000 บาท

หมายเหตุ : ตัวเลขที่หยิบยกมานั้นเป็นเพียงการสมมติขึ้นเพื่อให้เห็นภาพ หากเป็นการเดิมพันจริงให้คุณยึดตัวเลขต่าง ๆ ณ ช่วงเวลานั้นเสมอ เพื่อการคำนวณที่เที่ยงตรง

Fun88 ถอนเงิน นาน ไหม 

เมื่อทำความเข้าใจในส่วนของการทำยอดเทิร์นโอเวอร์ไปเรียบร้อยแล้ว ลำดับต่อมาคือการเรียนรู้ในส่วนของขั้นตอนการถอนเงิน เพื่อให้สามารถดำเนินการได้อย่างรวดเร็ว เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างดังนี้…

 1. หน้าแรกของเว็บไซต์หลังจากเข้าสู่ระบบแล้ว เลือกไปที่คำว่า “ธนาคาร”
 2. เลือก “ถอนเงิน”
 3. ใส่จำนวนเงินที่ต้องการถอน รวมถึงระบุบัญชีที่ต้องการให้ Fun88 โอนให้คุณ
 4. กรอกชื่อนาม-สกุลให้เรียบร้อย โดยชื่อบัญชีเกมและชื่อบัญชีธนาคารจะต้องตรงกัน
 5. กรอกเลขบัญชี จังหวัด เมือง เขต ให้เรียบร้อย กด “ตกลง”
 6. การถอนเงินเสร็จสมบูรณ์
FUN88 THAI

เชื่อว่าการเดิมพันกีฬากับ Fun888 Thai คงจะตอบโจทย์คอลูกหนังมือใหม่ได้มากพอสมควร ไม่ว่าจะเป็นความหลากหลายของแพลตฟอร์ม หรือความคุ้มค่าของโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่พร้อมส่งมอบให้คุณตลอดเวลา แถมที่นี่ยังเป็นเว็บเดิมพันออนไลน์ที่ให้บริการอย่างสัตย์จริง ไร้ประวัติการโกง 100% ทำให้ทุก ๆ การเดิมพันของคุณล้วนเต็มไปด้วยความมั่นใจทุกวินาที หากรู้แบบนี้แล้วอย่ารอข้า รีบสมัครเลย! ที่หน้าเว็บไซต์ Fun888 Thai